Bài tập giảm cân cho chị em sau sinh

Những chị em phụ nữ sau khi sinh rất dễ gặp trường hợp da bụng chảy xệ, lớp mỡ dày dưới bụng… gây mất thẩm mỹ. Các chị em cần thực hiện cách giảm cân sau sinh như hình thành chế độ ăn uống giảm cân cũng như tăng cường các bài tập thể dục giảm cân thì mới mong lấy lại được vóc dáng thon thả như trước. Dưới đây Umi Pharmacy xin giới thiệu một số bài tập giảm cân cho chị em sau sinh.

Bài tập khởi động

Bài tập khởi động này giúp chị em giảm cân toàn thân. Thực hiện như sau:

– Trong tư thế quỳ, nằm gập người sao cho bụng ép lên đầu gối. Thả lỏng người, hai tay duỗi thẳng về phía trước. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 giây.

– Chống 2 tay xuống mặt thảm, từ từ nâng cao hông. Chú ý giữ thẳng chân và giữ nguyên tư thế trong 5 giây.

Bài tập 1

Tập thể dục giảm cân sau sinh

– Trong tư thế quỳ gối, 2 chân song song, 2 tay chống xuống đất, lưng thẳng. Từ từ nâng 1 chân trái lên cao sao cho chân, vai tạo thành 1 đường thẳng song song. Đồng thời đưa tay phải lên phía trước mặt.

– Đẩy chân trái lên phía trước, thu tay về, cong lưng. Trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 8-10 lần mỗi bên.

Bài tập 2

Nằm sấp, cùi chỏ chống xuống đất. Dùng cùi chỏ làm điểm tựa nâng cả thân người. Mũi chân nhón gót. Giữ nguyên tư thế trong 30-60 giây.

Bài tập 3

Trong tư thế đứng thẳng, chân rộng bằng vai, hai tay nắm vào xe nôi của bé, gập người về phía trước. Từ từ nâng cao chân phải sao cho chân đặt ngang với mặt đất. Giữ nguyên tư thế này trong 5 giây. Lặp lại mỗi bên 3 lần.

Bài tập giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Bài tập 4

– Đứng thẳng người, chân rộng bằng vai, 2 tay đặt lên xe nôi. Giữ đầu và mắt nhìn thẳng phía trước.

– Khuỵu gối, hạ thấp người. Nếu có thể, giữ đùi song song với mặt đất. Trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 15-20 lần.

Để có thể giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian và sức lực, các bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm thực phẩm chức năng như Lishou Phục LinhDấm đen giảm cân Orihiro 216 viênViên uống giảm cân DHC 80 viên… không những giúp giảm cân nhanh mà còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời khác.

Sữa Nghệ Hera Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế các tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng. Làm lành vết thương dạ dày, tá tràng: https://suanghehera.vn
sua-nghe-hera

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận sản phẩm

Thuốc Giảm cân nhanh an toàn
Register New Account
Reset Password