Giảm cân trong 1 tuần với chế độ General Motor Diet

Bạn đang muốn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả, an toàn? Hãy thử chế độ General Motor Diet – chế độ ăn kiêng được thực hiện trong vòng 1 tuần. Cùng Umi Pharmacy tìm hiểu về cách giảm cân trong 1 tuần với chế độ General Motor Diet nhé!

Chế độ General Motor Diet là gì?

General Motor Diet (GM) là một chế độ ăn kiêng giảm cân được thực hiện trong vòng 7 ngày của Mỹ. Khi thực hiện chế độ này là bạn cung cấp cho cơ thể một lượng calo thấp hơn lượng calo cần cho các hoạt động, từ đó giúp đốt cháy mỡ và giảm cân an toàn, hiệu quả. Không chỉ là cách giảm cân nhanh nó còn giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Giảm cân trong 1 tuần với chế độ General Motor Diet

Ngày thứ nhất: Trái cây

Ngày đầu tiên là ngày bạn chỉ ăn trái cây, bạn có thể lựa chọn mọi loại trái cây mà bạn muốn, trừ chuối. Các chuyên gia khuyến khích bạn nên ăn nhiều dưa hấu trong ngày đầu tiên bởi đây là loại trái cây có tác dụng cung cấp calo cho các hoạt động của chúng ta mà không hề gây béo. Đồng thời, nó cũng bổ sung rất nhiều vitamin cho cơ thể. Bên cạnh đó, cần uống đủ từ 8 – 12 ly nước và tuyệt đối không ăn thêm gì khác.

Ăn trái cây ngày 1 của chế độ giảm cân General Motor Diet

Ngày thứ hai: Rau xanh

Thực đơn trong ngày thứ 2 sẽ hoàn toàn là những loại rau xanh nhất là đậu, bông cải xanh, dưa chuột, cà rốt, rau diếp, bắp cải…, bạn có thể ăn thoải mái rau nhưng cần hạn chế khoai tây bởi đây là loại củ có chứa khá nhiều tinh bột và nó sẽ phá vỡ quá trình giảm cân của bạn. Bên cạnh đó cũng nên uống 8 – 12 ly nước mỗi ngày.

Ngày thứ ba: Kết hợp trái cây và rau củ

Ngày thứ 3, bạn có thể ăn cả trái cây lẫn rau củ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý loại bỏ chuối và khoai tây trong thực đơn giảm cân của ngày thứ ba và tuyệt đối không ăn những đồ ăn khác.

Ngày thứ tư: Chuối và sữa

Ngày thứ 4, thực đơn chủ yếu là sữa và chuối. Trong cả ngày, bạn chỉ được phép ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa, lượng dưỡng chất dồi dào có trong chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.

Ngày thứ năm: Cơm và cà chua

Ngày thứ 5 của chế độ này, bạn sẽ được ăn một bát cơm nhỏ vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Điều này sẽ giúp tăng cường sản xuất axit uric trong cơ thể, loại axit này sẽ giúp bạn giải phóng tối đa các năng lượng mỡ thừa trong cơ thể. Đặc biệt trong ngày này, bạn cần phải tăng cường uống nước.

Ngày thứ sáu: Cơm và rau

Ngày thứ 6 của thực đơn giảm cân cho 1 tuần là ngày mà bạn sẽ có một bát cơm cho bữa trưa muộn vào buổi chiều và bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại rau nào mà bạn thích để ăn.

Ngày 6 chế độ giảm cân General Motor Diet ăn rau và cơm

Ngày thứ bảy: Cơm, rau và nước ép trái cây

Ngày thứ 7 của chế độ General Motor Diet, bạn được phép ăn một bát cơm và tất cả các loại rau cũng như nước ép trái cây mà bạn muốn.

Ngoài việc thực hiện nghiêm ngặt chế độ giảm cân General Motor Diet thì bạn nên sử dụng kết hợp thuốc giảm cân nhanh như Lishou Phục LinhDấm đen giảm cân Orihiro 216 viênViên uống giảm cân DHC 80 viênđể hỗ trợ giản cân nhanh và hiệu quả hơn.
Sữa Nghệ Hera Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế các tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng. Làm lành vết thương dạ dày, tá tràng: https://suanghehera.vn
sua-nghe-hera

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận sản phẩm

Thuốc Giảm cân nhanh an toàn
Register New Account
Reset Password