Mua thuốc bắc giảm cân ở đâu?

Thuốc bắc chữa được rất nhiều loại bệnh khác nhau nhưng không phải ai cũng biết thuốc bắc còn là một bài thuốc giúp giảm cân cực kỳ hiệu quả và an toàn. Umi Pharmacy xin giới thiệu đến các bạn một số bài thuốc bắc giảm cân hiệu quả dưới đây. Các bạn có thân hình quá khổ có thể áp dụng để lấy lại thân hình quyến rũ, thon thả của mình nha!

1. Những bài thuốc bắc giảm cân

Bài thuốc 1: Giảm cân từ sơn trà kết hợp với các vị thuốc khác

+ Nguyên liệu: 10g mỗi vị gồm kim ngân hoa, sơn trà, cúc hoa.

+ Cách dùng: giã nhỏ sơn trà, cho các nguyên liệu vào nồi sắc cùng 750ml nước đến khi cạn lại còn khoảng 250ml là được. Uống hết một lần trong ngày. Mỗi ngày dùng một thang, liên tục trong 20-30 ngày để đạt được kết quả giảm cân như ý.

Giảm cân hiệu quả với thuốc bắc

Bài thuốc 2: Giảm cân từ bạch thược kết hợp với các vị thuốc khác

+ Nguyên liệu: 20g bạch thược; 10g mỗi vị gồm trạch tả, ô mai, phục linh, hà diệp, hán phòng kỷ, hoàng bá; 8g sài hồ.

+ Cách dùng: sắc tất cả cùng nửa lít nước đến khi cạn lại còn 100ml nước; sắc liên tục trong 3 nước rồi hợp nước 3 lần sắc lại với nhau. Chia làm 2 phần uống 2 lần trong ngày khi đói. Dùng liên tục trong 1 tháng để giảm cân.

Bài thuốc 3: Giảm cân với bài thuốc huỳnh kỳ phòng kỷ

+ Nguyên liệu: 15g mỗi vị gồm phòng kỷ, hoàng kỳ, xuyên khung, bạch truật, hà thủ ô; 30g mỗi vị gồm sơn trà, trạch tả, nhân trần, đan sâm, thủy ngưu giác; 10g tiên linh tỳ; 9g sinh đại hoàng.

+ Cách dùng: Sắc cùng 1 lít nước, để cạn còn khoảng 300ml là dùng được. Chia làm 2 phần uống trong ngày, dùng khi bụng đói. Sử dụng liên tục trong 1 tháng.

Thuốc bắc giúp giảm cân hiệu quả

2. Mua thuốc bắc giảm cân ở đâu?

Bạn nên chọn những nhà thuốc đông y có uy tín để mua thuốc bắc giảm cân. Ngoài ra, nếu muốn giảm cân hiệu quả, các bạn nên giảm lượng tinh bột hằng ngày, hạn chế ăn nhiều đồ béo, đồ ân vặt, thực phẩm chứa mỡ động vật, trái cây quá ngọt, tập thể dục khoảng 30 phút/ngày. Khuyến khích dùng các loại cháo đậu đỏ, cháo lá sen, cháo đậu xanh, cháo hoàng kỳ.. vì có tác dụng giảm mỡ. Đặc biệt sử dụng thêm các thực phẩm chức năng như Lishou Phục LinhDấm đen giảm cân Orihiro 216 viênViên uống giảm cân DHC 80 viên… để giúp giảm cân nhanh nhất.

Sữa Nghệ Hera Giúp hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế các tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng. Làm lành vết thương dạ dày, tá tràng: https://suanghehera.vn
sua-nghe-hera sua-nghe-hera
Còn nếu muốn giảm cân nhanh chóng thì dùng ngay Sữa giảm cân Hera Slimfit, hãy Click vào đây.

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận sản phẩm

Thuốc Giảm cân nhanh an toàn
Register New Account
Reset Password